Thị trường Bất động sản trong những năm vừa qua đã có những bước phát triển thần tốc, góp phần đáng kể vào việc thay đổi nền kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó, thị trường Bất động sản Việt nam vẫn còn một số hạn chế như còn phát triển theo hướng tự phát, thiếu sự lành mạnh về thông tin, tính pháp lý và minh bạch chưa đảm bảo. Đặc biệt các thủ tục giao dịch còn phức tạp và tốn nhiều chi phí trung gian, dẫn đến mất thời gian và quyền lợi của các bên tham gia giao dịch. Các dự án còn hiện tượng đầu cơ, thiếu những nhà phân phối minh bạch và có tâm, có tầm để đem sản phẩm tiếp cận với khách hàng có nhu cầu thực sự.

Công Ty CP Tập Đoàn Nam Thịnh Phát tự hào đem đến giải pháp mới giúp giải quyết những hạn chế nói trên, giúp tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho khách hàng và các đối tác.

Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Mua bán, chuyển nhượng, môi giới , quảng cáo bất động sản.
  • Thương mại điện tử
  • Quảng cáo và truyền thông

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín và hệ thống công cụ, phần mềm làm việc, hệ thống website cộng đồng uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nội và các Fanpage, hội nhóm hàng trăm nghìn người theo dõi, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và các đối tác sự hài lòng tối đa.

Đến với chúng tôi, các khách hàng không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường Bất động sản mà còn là nơi hiệu quả cho các tổ chức, nhà đầu tư chiến lược lựa chọn quảng bá và phân phối sản phẩm.

Công Ty CP Tập Đoàn Nam Thịnh Phát cam kết sẽ tiếp tục giữ vững UY TÍN, phát triển quy mô và phấn đấu trở thành

một trong những công ty bất động sản HÀNG ĐẦU tại Việt Nam.

 

Zalo 0931596568
Đăng ký báo giá